Cách Nấu Canh Mướp Hương Đậu Phộng Cho Ngày Hè

Canh

Cách Nấu Canh Mướp Hương Đậu Phộng Cho Ngày Hè

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    30 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Trung bình
  • Đánh giá
    8.0/10

Đậu phộng có thể kết hợp với mướp hương tạo ra món canh đơn giản, dễ ăn và ngon cơm nữa chứ. Là một món canh có từ lâu trong mâm cơm của người Việt Nam. Cùng RabbitCooking khám phá nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Đậu phộng cho vào cối, giã hơi nhuyễn, bỏ phần vỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Mướp hương gọt vỏ, cắt lát xéo, rửa sạch, để ráo.

Phi thơm hành tím băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho đậu phộng vào, đảo đều 1 phút.

Đổ 400ml nước vào, nấu sôi. Khi nước sôi cho mướp hương vào, nấu khoảng 2 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.

Tắt bếp, múc canh ra tô, rắc hành lá lên trên và ăn cùng cơm nóng.

Comments

Popular posts from this blog

China warning war with Taiwan Island